TIN TỨC

Đăng lúc: 12/08/2019 03:52:13 PM

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU ĐẸP

 

Bên cạnh các giá trị cốt lõi và lợi thế cạnh tranh, hệ thống nhận diện thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tổng thể của thương hiệu. Điều này mang lại tính chiến lược và dài hạn, gắn liền với sự chuyên nghiệp và văn hóa của chính doanh nghiệp đó. Trong hệ thống nhận diện thương hiệu, các doanh nghiệp thường trú trọng thiết kế logo thương hiệu.

Thiết kế Logo được coi là linh hồn của một doanh nghiệp. Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa các công ty, và nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một logo tương xứng. Logo là bước khởi đầu rất quan trọng cho thương hiệu mới của bạn. Một logo đẹp và phù hợp giúp doanh nghiệp có thể xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Logo giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bạn muốn khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Logo là hình ảnh đại diện, thể hiện tính cách , đặc điểm của doanh nghiệp. Logo giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của mình. Giúp tăng trưởng doanh số qua các kênh marketing bằng cách sử dụng hình ảnh thương hiệu.

Để thiết kế một logo thương hiệu đẹp và thực hiện được những mong muốn của doanh nghiệp, trước tiên tạo hình logo thương hiệu cần đảm bảo khả năng dễ nhận biết, dễ ứng dụng, tính khác biệt và tính gắn kết với các thông điệp truyền thông của Doanh nghiệp trong một thể thống nhất. Qua đó tạo ra mối liên kết bền chặt giữa hệ thống sứ mệnh, mục tiêu, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của thương hiệu với hệ thống nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quyết định mua hàng và tạo tiền đề phát triển cho mục tiêu tăng trưởng doanh thu.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế logo nhận diện thương hiệu, vậy một đơn vị Thiết kế logo như thế nào xứng đáng để cho bạn lựa chọn và gửi gắm hình ảnh bộ mặt của Công ty mình? Lâu năm thôi là chưa đủ, những yếu tố chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo chính là mấu chốt để tạo nên một đơn vị thực sự đáng được tin tưởng. Một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể nhận được cách làm việc hết sức chuẩn chỉ từ khâu tư vấn cho tới khi bạn nhận được sản phẩm thiết kế logo của mình. Một đơn vị uy tín sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng mà bất cứ đơn vị nào cũng cần phải cố gắng đạt được. Và một đơn vị sáng tạo, thiết kế logo chính là sự sáng tạo không ngừng, là sự dung hòa giữa nghệ thuật và trí tuệ để có thể cho ra đời được một sản phẩm logo thực sự ấn tượng và chất lượng. Nếu như không có sự sáng tạo, logo của bạn sẽ khô cứng và như dập khuôn từ những logo khác.

Là một Agency thiết kế chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, BongSen Media sẵn sàng lắng mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và chúng tôi có thể kể câu chuyện Logo của bạn một cách chân thực, sống động và giàu ý nghĩa nhất. Liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa tối đa qua từng thiết kế, để thương hiệu của bạn từng bước tới gần hơn với khách hàng mục tiêu, đối tác tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới.

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM

VPGD

155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel

(84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176

Fax

(84.4) 39348854

Email

info@bongsencreative.com

Website

www.bongsenmedia.com
www.bongsencreative.com
www.bongsencalendar.com

Facebook

www.facebook.com/BongsenCalendar/

 

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url