Truyền thông và Quảng cáo

Tại BongSen Media, chúng tôi xây dựng một giải pháp truyền thông hiệu quả cho Khách hàng mà chúng tôi gọi tên là Giải pháp truyền thông tích hợp B.I.C.S (BongSen Media Integrated Communication Strategy). Bằng phương pháp tích hợp những tinh hoa của nghệ thuật truyền thông truyền thống với những ưu điểm vượt trội của các phương thức truyền thông hiện đại theo xu hướng 4.0, chúng tôi thúc đẩy các yếu tố Marketing và truyền thông thương hiệu trên nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các công cụ tiên tiến đón đầu. Từ đó, chúng tôi giúp khách hàng tạo ra các chiến lược và chiến dịch truyền thông mang tinh thần của thời đại toàn cầu hóa, đón bắt xu hướng phát triển nhanh chóng của thế giới nhưng vẫn không bỏ quên những giá trị mà hình thức truyền thông truyền thống có thể mang tới cho Doanh nghiệp.

Chìa khóa tới một chiến lược truyền thông thành công và ở cấp độ nhỏ hơn là một chiến dịch truyền thông hiệu quả nằm ở khả năng điều phối các yếu tố thuộc hệ sinh thái truyền thông thương hiệu, gồm cả các phương thức truyền thông truyền thống và hiện đại, nhằm đạt tới sự cân bằng và khả năng tiếp cận đa kênh, đa phương tiện tới đối tượng khách hàng tiềm năng. Sự phát triển của khoa học kĩ thuật mở ra nhiều kì vọng về sự gia tăng không giới hạn của các phương thức truyền thông mới và tác động sâu rộng của chúng trong quá trình truyền tải những thông điệp truyền thông ý nghĩa, nhưng song song với đó cũng là thách thức lớn dành cho Doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và lan tỏa giá trị thương hiệu. Làm thế nào để kết hợp được 2 thái cực thuộc về 2 thời đại – 2 giai đoạn với những đặc tính và khả năng ảnh hưởng khác nhau trong cùng một chiến dịch để đạt được hiệu quả truyền thông tối đa cho Doanh nghiệp là câu hỏi triệu đô mà đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại BongSen Media sẽ giúp Khách hàng giải đáp.

Bắt đầu bằng quy trình nghiên cứu bài bản, sâu rộng về thương hiệu và các yếu tố thúc đẩy lĩnh vực truyền thông thương hiệu, chúng tôi sẽ đề xuất chiến lược truyền thông cho từng chiến dịch, sử dụng kết hợp các phương thức truyền thông truyền thống và truyền thông số trong cân đối ngân sách phù hợp với Doanh nghiệp, để mỗi đồng ngân sách bỏ ra là một đồng được hoạt động truyền thông sử dụng hiểu quả, tạo đà cho sự tăng trưởng doanh thu và mức độ tin yêu của khách hàng tiềm năng đối với thương hiệu..

QUẢNG CÁO PHÁT THANH (RADIO)
QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
SEO MARKETING
CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ĐẶT CHỖ TRUYỀN THÔNG
TỔ CHỨC SỰ KIỆN
SẢN PHẨM VÀ HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO
DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
QUẢNG CÁO KHUYẾN KHÍCH MUA HÀNG QUA TRUYỀN HÌNH
QUẢNG CÁO VÀ HOẠT ĐỘNG, SẢN PHẨM QUẢNG CÁO
TVC QUẢNG CÁO VÀ CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUANKhách hàng của chúng tôi
url url url url