Ảnh quảng cáo

Ngày nay khi công nghệ Quảng cáo đã trở thành một nhân tố quyết định sự sống còn của Thương hiệu, HÌNH ẢNH và Ý TƯỞNG Quảng cáo đã trở thành phạm trù xâm lấn đáng kể vào cuộc sống và dẫn dắt đến quyết định mua hàng của Khách hàng. Xu hướng phát triển và sự lên ngôi của ngành công nghiệp Quảng cáo cũng như kỹ thuật sản xuất hình ảnh Quảng cáo chuyên nghiệp cho phép các doanh nghiệp sở hữu một chìa khóa quan trọng để đi đến thành công.

Trong sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay, hình ảnh sản phẩm không chỉ giới hạn ở tính năng thể hiện thông tin về sản phẩm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật phô diễn những đặc tính ưu việt, sự vượt trội về hình thức cũng như nội dung của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ Thiết kế, Xây dựng ý tưởng và Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của BSM sẽ giúp Thương hiệu của bạn tiếp cận công chúng một cách hoàn hảo. Và trên hết, đó phải là những hình ảnh ĐẸP và truyền CẢM HỨNG.

Ngân hàng Hình ảnh và Ý tưởng quảng cáo của BongSen Media luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo kiểm soát các hình ảnh quảng cáo sẵn có và cập nhật những hình ảnh mới nhất để bắt kịp xu thế của thị trường và nhu cầu chụp ảnh quảng cáo cao cấp của khách hàng.

BSM là một trong trong số rất ít các công ty đi ngược với xu hướng phát triển theo chiều rộng – thay vào đó chúng tôi tập trung vào khả năng chuyên sâu trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất hình ảnh quảng cáo.


Máy quay

Pro Digital Camera

Medium Format &

[4×5] inch film size


Ánh sáng

6000 W/s Strobe

200 W-12kW Daylight HMI

500 W – 10 kW Tungsten Light


BSM hiện là Agency duy nhất tại Việt Nam sử dụng thiết bị chuyên dụng của hãng Enlinchrome Thụy Sỹ. Tại BongSen Media, kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo được thực hiện bởi những concept sáng tạo, giúp chúng tôi tạo ra những hình ảnh mang thông điệp và giá trị của Thương hiệu của Bạn theo các tiêu chuẩn của tương lai.

Công nghệ 3D Radius cho phép tạo dựng bối cảnh với độ chính xác cao về góc độ và tiêu cự. Ngoài ra công nghệ này còn được chúng tôi sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. ISP (Idea – Shooting – Product) là hệ thống quy trình dịch vụ hoàn hảo từ sáng tạo ý tưởng, thực hiện hình ảnh và hoàn thiện tới sản phẩm cuối cùng.

Với việc áp dụng những tiêu chuẩn này tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đạt chuẩn quốc tế. Điều đó có nghĩa là những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía Qúy vị chính là tiền đề để chúng tôi nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khách hàng của chúng tôi
url url url url