TIN TỨC

Đăng lúc: 05/11/2021 06:07:58 PM

VÌ SAO LỊCH BÀN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nếu như lịch treo tường thường được sử dụng trong gia đình thì lịch để bàn lại rất được ưa chuộng nơi công sở vì sự nhỏ gọn và hữu dụng. Bên cạnh đó, lịch bàn còn có các ưu điểm dưới đây.

1. Tiết kiệm diện tích, decor góc làm việc

Lịch bàn thường có kích thước tương đương với một cuốn sổ nên rất dễ dàng để đặt ở góc bàn làm việc. Hơn nữa một cuốn lịch có thiết kế đẹp sẽ làm cho không gian thêm sinh động hơn.

2. Hỗ trợ theo dõi và quản lí thời gian, công việc hiệu quả

Nhờ cuốn lịch có sẵn trên bàn, bạn rất dàng để đánh dấu những dịp quan trọng trong tháng, trong năm. Đặc biệt hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp thời gian, quản lý công việc một cách khoa học mà không bỏ sót.

3. Có nhiều tiện ích đi kèm: ống đựng bút, sổ tay, giấy note…

Lịch để bàn ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã và tiện ích đi kèm như sổ tay, giấy note, hộp đựng bút. Lịch bàn đế gỗ cũng rất được ưa chuộng vì sự sang trọng và tinh tế.4. Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Vì đặc điểm nhỏ gọn và tiện dụng nên lịch bàn sẽ được ưu tiên sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Vậy nên thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ và lan tỏa một cách tự nhiên nhất. Đây là chiến lược thông mình để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

BongSen Media đã cho ra mắt BST lịch để bàn với nhiều chủ đề đặc sắc và ý nghĩa. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những mẫu lịch mới nhất nhé!

Tin đăng khác

DOANH NGHIỆP SỐ 4.0 - CHỦ ĐỀ LỊCH HOT 2022

Những năm gần đây chúng ta được chứng kiến sự phát triển như vũ bão của công nghệ và ứng dụng của nó trong quản trị doanh nghiệp. Quá trình này càng diễn ra mạnh mẽ hơn khi tình hình Covid diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Để có thể thích ứng với thị trường, doanh nghiệp bắt buộc phải lựa chọn đổi mới hoặc là tụt lại phía sau, hoặc đưa công nghệ vào quản lý và sản xuất.

Đăng lúc : 16:18:05 PM, 18/11/2021

LỊCH ĐẾ GỖ BÔNG SEN - TINH TẾ TRONG TỪNG KIỂU DÁNG

Lịch bàn đế gỗ ngày càng được ưa chuộng nhờ sự sang trọng và tinh tế; không chỉ tiện dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, giúp làm đẹp không gian làm việc. Với thiết kế sang trọng và hợp xu thế, lịch bàn đế gỗ Bông Sen luôn là lưa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Đăng lúc : 17:41:03 PM, 10/11/2021

LỊCH TẾT BONGSEN MEDIA - LAN TỎA THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP VIỆT

Thời điểm kết thúc năm 2021 đang đến gần, đây là lúc để các doanh nghiệp chạy đua hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trong năm, cũng là thời điểm vàng để đẩy mạnh những hoạt động quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn sự đột phá của doanh nghiệp bằng những chương trình marketing trọng điểm trong năm mà LỊCH là một sản phẩm chiến lược không thể thiếu trong chiến dịch này. 

Đăng lúc : 09:55:49 AM, 05/11/2021

LỊCH BLOCK - XU HƯỚNG TIÊU DÙNG CỦA VĂN HÓA VIỆT
Ngày nay, lịch tết có rất nhiều mẫu mã đa dạng như lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn… nhưng lịch Block vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp.
 
 
 

Đăng lúc : 17:43:55 PM, 04/11/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url