TIN TỨC

Đăng lúc: 05/11/2021 06:07:58 PM

VÌ SAO LỊCH BÀN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nếu như lịch treo tường thường được sử dụng trong gia đình thì lịch để bàn lại rất được ưa chuộng nơi công sở vì sự nhỏ gọn và hữu dụng. Bên cạnh đó, lịch bàn còn có các ưu điểm dưới đây.

1. Tiết kiệm diện tích, decor góc làm việc

Lịch bàn thường có kích thước tương đương với một cuốn sổ nên rất dễ dàng để đặt ở góc bàn làm việc. Hơn nữa một cuốn lịch có thiết kế đẹp sẽ làm cho không gian thêm sinh động hơn.

2. Hỗ trợ theo dõi và quản lí thời gian, công việc hiệu quả

Nhờ cuốn lịch có sẵn trên bàn, bạn rất dàng để đánh dấu những dịp quan trọng trong tháng, trong năm. Đặc biệt hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp thời gian, quản lý công việc một cách khoa học mà không bỏ sót.

3. Có nhiều tiện ích đi kèm: ống đựng bút, sổ tay, giấy note…

Lịch để bàn ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã và tiện ích đi kèm như sổ tay, giấy note, hộp đựng bút. Lịch bàn đế gỗ cũng rất được ưa chuộng vì sự sang trọng và tinh tế.4. Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Vì đặc điểm nhỏ gọn và tiện dụng nên lịch bàn sẽ được ưu tiên sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Vậy nên thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ và lan tỏa một cách tự nhiên nhất. Đây là chiến lược thông mình để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

BongSen Media đã cho ra mắt BST lịch để bàn với nhiều chủ đề đặc sắc và ý nghĩa. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những mẫu lịch mới nhất nhé!

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url