TIN TỨC

Đăng lúc: 12/07/2023 10:02:50 AM

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN 2024 - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

LỊCH ĐỘC QUYỀN cho các doanh nghiệp, tổ chức …,thường được sử dụng như là món quà Tết ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm , dịch vụ cũng như giá trị của thương hiệu đến Khách hàng, Đối tác của doanh nghiệp.
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, là AGENCY tiên phong đặt nền móng cho sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa và in ấn độc quyền uy tín tại Việt Nam, Bongsen Media cung cấp giải pháp tư vấn giúp Khách hàng tiếp cận các ý tưởng và cách thức , nhằm truyền tải các chiến dịch truyền thông hay chiến lược của doanh nghiệp một cách ấn tượng, tinh tế, chuyên nghiệp , qua đó nâng tầm ảnh hưởng , cũng như gia tăng giá trị của thương hiệu.
 
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm đạt được sự kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống của LỊCH TẾT với các đặc tính của thương hiệu, đảm bảo thể hiện rõ nét phong cách, giá trị nổi bật của doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình kết nối quảng bá hiệu quả giữa doanh nghiệp với Khách hàng, Đối tác của mình.
 
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lâu năm, giàu sức sáng tạo, tài năng và đam mê nghệ thuật thiết kế, không ngừng nuôi dưỡng tình yêu với Văn hoá Việt, nghiên cứu chuyên sâu các chuẩn mực của ngành, chúng tôi nỗ lực làm việc để đề xuất những ý tưởng mới bắt kịp hoặc dẫn đầu xu hướng của thời đại.
Bằng uy tín và giá trị chúng tôi tạo ra, quá trình tích luỹ và phát triển, cùng sự đồng hành của Qúy Khách hàng trong hơn 25 năm qua, Bongsen Media sẽ giải quyết hoàn hảo những yêu cầu, mong muốn của từng doanh nghiệp theo một chuẩn mực, cá tính thương hiệu riêng bằng nghệ thuật tạo ấn tượng, và chạm tới trái tim của khách hàng thông qua những sản phẩm thiết kế LỊCH ĐỘC QUYỀN đẳng cấp và khác biệt.
Hãy liên hệ ngay với Bongsen Media để kịp chuẩn bị cho chương trình lịch LỊCH TẾT 2024 của Quý doanh nghiệp đang đến gần.

Tin đăng khác

BONGSEN MEDIA - TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TOÀN DIỆN

BongSen Media là AGENCY được đánh giá là một trong những đối tác tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, thiết kế, in ấn, sản xuất nội dung và hình ảnh quảng cáo, tư vấn chiến lược thương hiệu toàn diện.

Đăng lúc : 09:11:13 AM, 29/07/2023

Câu chuyện xây dựng hình ảnh cho thương hiệu từ những điều nhỏ nhất

Hình ảnh thương hiệu (Brand Image) là yếu tố vô cùng quan trọng, sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp khi muốn định vị thương hiệu của mình. Hình ảnh thương hiệu giúp thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu với Khách hàng qua cách tiếp cận cảm xúc một cách sinh động và trực quan nhất, bởi việc quyết định mua sản phẩm hay tìm kiếm một dịch vụ tốt không đơn thuần là việc mua bán mà còn là những trải nghiệm tác động sâu đến cảm nhận, đánh giá, niềm tin của khách hàng bởi hệ thống nhận diện thương hiệu thể hiện qua hình ảnh thương hiệu. Đây chính là yếu tố quan trọng mà hình ảnh thương hiệu sẽ giúp kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Đăng lúc : 10:01:45 AM, 12/07/2023

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url