TIN TỨC

Đăng lúc: 06/10/2021 11:17:07 AM

LỊCH BÔNG SEN - HƠN 20 NĂM KHÔNG NGỪNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Ấn phẩm lịch năm mới là một sản phẩm văn hóa mang tính thẩm mỹ cao, một sản phẩm truyền thống trong văn hóa Tết của người Việt, chứa đựng tính nhân văn sâu sắc đã tạo nên một xu hướng tiêu dùng đậm nét văn hóa đẹp nhiều năm qua, và vẫn luôn được chờ đón, háo hức mỗi dịp năm hết tết đến bởi mọi người, mọi nhà.

Với sự phát triển không ngừng, cập nhật xu thế thời đại và bước tiến của xã hội, lịch Tết trở thành sản phẩm không thể thiếu, giúp lan tỏa văn hóa doanh nghiệp và là phương tiện hữu hiệu trong truyền thông quảng cáo thương hiệu, là món quà tặng thanh lịch, nhân văn thể hiện tầm vóc và thông điệp doanh nghiệp một cách tế nhị và hiệu quả.

Trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất lịch và sản phẩm văn hóa năm mới tại Việt Nam, BongSen Media đã là một cái tên quen thuộc với các thương hiệu trong quá trình làm việc, tìm kiếm đối tác để triển khai nhiệm vụ chuyên môn – Phát triển thương hiệu. Trong 20 năm qua, nền kinh tế Việt Nam bùng nổ, thị trường sôi động trên nhiều lĩnh vực, là cơ hội và cũng là thách thức cho các doanh nghiệp trong mặt trận cạnh tranh khốc liệt để phát triển và dành chiến thắng, tạo dựng vị thế của mình trên thương trường.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 trên các nền tảng marketing online, trực tuyến, các công cụ kỹ thuật số, các cách thức và ý tưởng kinh doanh mới không ngừng nở hoa, ra đời và thay đổi. Tuy nhiên, giữa muôn vàn cách để chạm đến trái tim người dùng, đến khách hàng thì lịch truyền thống vẫn là một lựa chọn an toàn, hiệu quả và tiếp cận khách hàng thân thiện, ấm áp nhất, bởi vì ở đó chứa đựng cái nét văn hóa Tết mà người người Việt vô cùng trân trọng và yêu quý.

Với bài toán hóc búa của các thương hiệu lớn khi tầm vóc đã lớn mạnh không ngừng qua năm tháng, thì sản phẩm lịch sẽ phải đạt được mức độ đẳng cấp tương ứng về ý tưởng, cách thể hiện và kỹ thuật thiết kế, BongSen Media sẽ là đối tác giải quyết thỏa mãn đề bài này của mọi khách hàng.

Trong số các nhà sản xuất cùng lĩnh vực, BongSen Calendar vẫn nổi bật qua 20 năm phát triển và giữ được chỗ đứng vững chắc, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vậy đâu là chìa khóa cho đáp số này?

Quá trình thiết kế và hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm luôn tuân theo một quy trình chuẩn mực, được quản trị chất lượng nghiêm ngặt. Từ nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu khách hàng đến phát triển concept, triển khai kỹ thuật và hoàn thiện mỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, là các giám đốc sáng tạo, chuyên gia thiết kế, nhiếp ảnh gia đầy nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc văn hóa thưởng thức của người Việt cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu của khách hàng.

BongSen Calendar áp dụng công nghệ in tiên tiến là bí quyết để tạo ra các ấn phẩm chất lượng cao, bản in sắc nét và luôn được cải tiến với nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo phù hợp xu thế, bao gồm: Lịch bloc, lịch treo tường, lịch để bàn đặc biệt, lịch 52 tuần, lịch 12 tháng, lịch 7 tờ lò xo, lịch 7 tờ nẹp giấy, lịch để bàn gấp 2, lịch để bàn gấp 3, lịch độc quyền…

Đó là lý do mà BongSen Calendar luôn là ngọn cờ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lịch tại Việt Nam và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Tại BongSen Calendar, nhiệm vụ hiện thực hóa ý tưởng và yêu cầu của khách hàng thành sản phẩm mỹ thuật ứng dụng được chào đón, mang giá trị văn hóa Việt nói chung và văn hóa doanh nghiệp nói riêng được giải quyết một cách sâu sắc và tinh tế.

Hiện nay có nhiều trường hợp đạo nhái, giả danh thương hiệu BongSen Calendar làm xáo trộn thị trường và đánh tráo khái niệm, giá trị của chúng tôi với khách hàng bằng sản phẩm sao chép. Để tránh mua phải lịch kém chất lượng, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây hoặc 2 địa chỉ webiste chính thức và duy nhất:

 

https://bongsencalendar.com/ và https://bongsencreative.com/

Chúng tôi, Bongsen Calendar sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, đem đến những ấn phẩm Tết độc đáo góp phần lan tỏa thương hiệu, bản sắc doanh nghiệp đến cộng đồng.

 

Nguồn: Cafef.vn-BongSen Calendar-Hơn 20 năm khẳng định vị thế

Tin đăng khác

DOANH NGHIỆP SỐ 4.0 - CHỦ ĐỀ LỊCH HOT 2022

Những năm gần đây chúng ta được chứng kiến sự phát triển như vũ bão của công nghệ và ứng dụng của nó trong quản trị doanh nghiệp. Quá trình này càng diễn ra mạnh mẽ hơn khi tình hình Covid diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Để có thể thích ứng với thị trường, doanh nghiệp bắt buộc phải lựa chọn đổi mới hoặc là tụt lại phía sau, hoặc đưa công nghệ vào quản lý và sản xuất.

Đăng lúc : 16:18:05 PM, 18/11/2021

LỊCH ĐẾ GỖ BÔNG SEN - TINH TẾ TRONG TỪNG KIỂU DÁNG

Lịch bàn đế gỗ ngày càng được ưa chuộng nhờ sự sang trọng và tinh tế; không chỉ tiện dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, giúp làm đẹp không gian làm việc. Với thiết kế sang trọng và hợp xu thế, lịch bàn đế gỗ Bông Sen luôn là lưa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Đăng lúc : 17:41:03 PM, 10/11/2021

VÌ SAO LỊCH BÀN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nếu như lịch treo tường thường được sử dụng trong gia đình thì lịch để bàn lại rất được ưa chuộng nơi công sở vì sự nhỏ gọn và hữu dụng.

Đăng lúc : 18:07:58 PM, 05/11/2021

LỊCH TẾT BONGSEN MEDIA - LAN TỎA THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP VIỆT

Thời điểm kết thúc năm 2021 đang đến gần, đây là lúc để các doanh nghiệp chạy đua hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trong năm, cũng là thời điểm vàng để đẩy mạnh những hoạt động quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn sự đột phá của doanh nghiệp bằng những chương trình marketing trọng điểm trong năm mà LỊCH là một sản phẩm chiến lược không thể thiếu trong chiến dịch này. 

Đăng lúc : 09:55:49 AM, 05/11/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url