TIN TỨC

Đăng lúc: 12/07/2023 10:01:45 AM

Câu chuyện xây dựng hình ảnh cho thương hiệu từ những điều nhỏ nhất

Hình ảnh thương hiệu (Brand Image) là yếu tố vô cùng quan trọng, sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp khi muốn định vị thương hiệu của mình. Hình ảnh thương hiệu giúp thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu với Khách hàng qua cách tiếp cận cảm xúc một cách sinh động và trực quan nhất, bởi việc quyết định mua sản phẩm hay tìm kiếm một dịch vụ tốt không đơn thuần là việc mua bán mà còn là những trải nghiệm tác động sâu đến cảm nhận, đánh giá, niềm tin của khách hàng bởi hệ thống nhận diện thương hiệu thể hiện qua hình ảnh thương hiệu. Đây chính là yếu tố quan trọng mà hình ảnh thương hiệu sẽ giúp kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.
 
BongSen Media khi đồng hành với Khách hàng tại một dự án với ý tưởng đề xuất phát triển hình ảnh cho thương hiệu, sẽ đứng ở góc nhìn của chuyên gia thương hiệu để thu thập dữ liệu, phân tích, đánh giá và cuối cùng là sáng tạo giá trị đặc thù và khác biệt cho thương hiệu hay hình ảnh thương hiệu. Dưới góc nhìn của Khách hàng họ luôn mong muốn có một sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với những gì họ bỏ ra và thứ họ tận mắt nhìn thấy đầu tiên chính là những hình ảnh của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Một doanh nghiệp với thông tin rõ ràng minh bạch, sản phẩm tốt, hình ảnh chỉn chu hấp dẫn sẽ ngay lập tức chiếm chọn tình cảm của người mua hàng và ngược lại. Dưới góc nhìn của Đối tác hay thậm chí là những đối thủ họ sẽ cảm thấy tôn trọng và mong muốn được hợp tác phát triển với những đơn vị luôn chú trọng và đề cao giá trị của mình dù là chi tiết nhỏ nhất, mà môi trường tiếp cận đầu tiên chính là hình ảnh của doanh nghiệp, điều này chứng minh rẳng doanh nghiệp của bạn luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 
Khi bắt tay vào việc lên kế hoạch và tư vấn hình ảnh thương hiệu cho Khách hàng, BongSen Media luôn phân tích tập trung vào 2 yếu tố then chốt,để tạo nên một Brand image : Đầu tiên chính là yếu tố tâm lý hay hành vi của người tiêu dùng: Chúng tôi quan sát dựa trên những báo cáo chi tiết về quan điểm, thái độ, nhu cầu, momg muốn thầm kín,... của Khách hàng về sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp. Thứ hai chính là những yếu tố về mặt chủ quan từ DN: Chất lượng sản phẩm, nội dung, hình ảnh nhận diện, quan điểm và chiến lược phát triển thương hiệu. Cả hai điều trên đều là yếu tố tiên quyết, bổ trở cho nhau khi một doanh nghiệp muốn có được sự ủng hộ và đồng hành từ Khách hàng.
Trên con đường phát triển của một doanh nghiệp, tùy thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề hay sản phẩm mà mỗi đơn vị sẽ có cách xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách khác nhau. BongSen Media cho rằng một chiến dịch hình ảnh thành công sẽ góp sức cho doanh nghiệp của bạn phát triển bài bản, chuyên nghiệp, và chắc chắn sẽ tạo ra nhiều giá trị to lớn và lâu dài cho doanh nghiệp phát triển một cách bền vững nhất.

------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt 

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ - https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsen Media

Hotline: 024.38264410 – 0989 503 105 – 086 8235471 - 0862 934 870 - 024 39348854

Tin đăng khác

BONGSEN MEDIA - TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TOÀN DIỆN

BongSen Media là AGENCY được đánh giá là một trong những đối tác tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, thiết kế, in ấn, sản xuất nội dung và hình ảnh quảng cáo, tư vấn chiến lược thương hiệu toàn diện.

Đăng lúc : 09:11:13 AM, 29/07/2023

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN 2024 - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

LỊCH ĐỘC QUYỀN cho các doanh nghiệp, tổ chức …,thường được sử dụng như là món quà Tết ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm , dịch vụ cũng như giá trị của thương hiệu đến Khách hàng, Đối tác của doanh nghiệp.

Đăng lúc : 10:02:50 AM, 12/07/2023

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url