TIN TỨC

Đăng lúc: 05/11/2021 06:07:58 PM

VÌ SAO LỊCH BÀN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nếu như lịch treo tường thường được sử dụng trong gia đình thì lịch để bàn lại rất được ưa chuộng nơi công sở vì sự nhỏ gọn và hữu dụng. Bên cạnh đó, lịch bàn còn có các ưu điểm dưới đây.

1. Tiết kiệm diện tích, decor góc làm việc

Lịch bàn thường có kích thước tương đương với một cuốn sổ nên rất dễ dàng để đặt ở góc bàn làm việc. Hơn nữa một cuốn lịch có thiết kế đẹp sẽ làm cho không gian thêm sinh động hơn.

2. Hỗ trợ theo dõi và quản lí thời gian, công việc hiệu quả

Nhờ cuốn lịch có sẵn trên bàn, bạn rất dàng để đánh dấu những dịp quan trọng trong tháng, trong năm. Đặc biệt hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp thời gian, quản lý công việc một cách khoa học mà không bỏ sót.

3. Có nhiều tiện ích đi kèm: ống đựng bút, sổ tay, giấy note…

Lịch để bàn ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã và tiện ích đi kèm như sổ tay, giấy note, hộp đựng bút. Lịch bàn đế gỗ cũng rất được ưa chuộng vì sự sang trọng và tinh tế.4. Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Vì đặc điểm nhỏ gọn và tiện dụng nên lịch bàn sẽ được ưu tiên sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Vậy nên thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ và lan tỏa một cách tự nhiên nhất. Đây là chiến lược thông mình để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

BongSen Media đã cho ra mắt BST lịch để bàn với nhiều chủ đề đặc sắc và ý nghĩa. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những mẫu lịch mới nhất nhé!

Tin đăng khác

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT GIÚP NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Mức độ nhận diện thương hiệu có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình bán hàng nên các doanh nghiệp đều mong muốn mức độ nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng ngày càng tăng cao hơn giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty được tiêu thụ nhiều hơn. Dưới đây, BongSen Media đưa ra một số yếu tố đóng vai trò quan trọng trong mức độ nhận diện thương hiệu.

Đăng lúc : 16:10:03 PM, 17/05/2022

TRIỂN KHAI RA MẮT THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Với các công việc phức tạp, việc triển khai ra mắt thương hiệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng với các kế hoạch rõ ràng. Dưới đây, BongSen Media xin đưa ra các bước trong quá trình ra mắt thương hiệu.

Đăng lúc : 16:06:23 PM, 14/05/2022

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2022

BongSen Media cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu trọn gói, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình thực hiện xây dựng “Bộ nhận diện thương hiệu” từ khâu chiến lược, phát triển sáng tạo đến đánh giá tổng kết cho từng giai đoạn.

Đăng lúc : 18:28:30 PM, 11/05/2022

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP?

 

Thương hiệu là cách một sản phẩm, công ty hoặc cá nhân được cảm nhận bởi những người trải nghiệm nó. Hay nói cách khác, thương hiệu tồn tại và sống trong tâm trí của những người trải nghiệm chúng, gây ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ để khơi dậy lòng trung thành của Khách hàng và tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp.

Một bộ phận Doanh nghiệp chú trọng vào việc tạo ra Doanh thu, những thước đo tính bằng con số mà vô tình quên đi những giá trị hữu hình, có tính lâu dài cho tương lai và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Việc rút ra mối tương quan trực tiếp giữa việc xây dựng thương hiệu thành công và lợi nhuận có thể định lượng được là điều không dễ dàng.

Xây dựng thương hiệu là một chiến lược dài hạn có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn những gì mà các công cụ marketing kỹ thuật số đo lường được.

Đăng lúc : 15:13:48 PM, 23/04/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url