TIN TỨC

Đăng lúc: 14/05/2022 04:06:23 PM

Triển khai ra mắt thương hiệu như thế nào cho hiệu quả

Một thương hiệu mới đang lên kế hoạch ra mắt trên thị trường cần được thực hiện một cách chi tiết và chỉnh chu bởi ấn tượng đầu tiên luôn khó phai trong mắt của người tiêu dùng. Với các công việc phức tạp, việc triển khai ra mắt thương hiệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng với các kế hoạch rõ ràng. Dưới đây, Bông Sen Media xin đưa ra các bước trong quá trình ra mắt thương hiệu. 

Nghiên cứu và phân tích doanh nghiệp giúp xác định được lợi thế cạnh tranh của sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp mình từ đó đánh giá được giá trị sản phẩm và so sánh với thị trường. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng dễ dàng xác định khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới. Dựa trên kinh nghiệm với các dự án trong nhiều lĩnh vực, Bông Sen Media tự tin hỗ trợ và tư vấn Quý công ty trong quá trình nghiên cứu và phân tích thương hiệu nhằm mục tiêu đạt được bước đầu hiệu quả trong kế hoạch xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt trên thị trường. Ngoài ra, nó còn thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải đến người tiêu dùng một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Với đội ngũ thiết kế hơn 20 năm kinh nghiệm kết nối với các đối tác châu Âu, Bông Sen Media cung cấp dịch vụ “Xây dựng thương hiệu” dành cho doanh nghiệp hướng đến sự gần gũi hơn với khách hàng và thúc đẩy tâm lý mua hàng một cách chủ động.

Nội dung truyền thông cùng hoạt động các kênh Marketing là 2 công cụ quan trọng của Chiến lược truyền thông. Các nội dung truyền thông được đăng tải chính thống từ phía doanh nghiệp cần hướng đến khách hàng mục tiêu làm trọng tâm. Xây dựng hệ thống bài viết, nội dung hữu ích tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Marketing đa kênh đã trở thành giải pháp tối đa hóa cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình bán hàng của doanh nghiệp được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bông Sen Media cung cấp giải pháp truyền thông thông qua các nền tảng kỹ thuật số giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp trước khi chính thức ra mắt, tạo được tiếng vang nhất định xung quanh thương hiệu. 

Doanh nghiệp chính thức giới thiệu thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng sau khi các công tác chuẩn bị được hoàn thiện. Tất cả các thông điệp được đưa ra đều cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng thể hiện sự nhất quán và sự phù hợp trong quá trình giới thiệu từ đó kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Truyền thông và quảng bá thương hiệu giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu của người tiêu dùng. Thông qua các hoạt động truyền thông, thông điệp về sản phẩm/ dịch vụ, câu chuyện về doanh nghiệp được truyền tải đến khách hàng quen thuộc cũng như khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, từ đó xây dựng được niềm tin với người tiêu dùng về sản phẩm của mình. 

Trên đây là những kinh nghiệm mà Bông Sen Media đã thu thập được sau quá trình thực hiện dịch vụ “Xây dựng thương hiệu” cho các doanh nghiệp. Mong chúng sẽ là những gợi ý đáng giá giúp Bạn có thể phát ra mắt thương hiệu của mình một cách tốt nhất. 

------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt 

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ - https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsen Media

Hotline: 024.38264410 – 0989 503 105 – 086 8235471 - 0862 934 870 - 024 39348854

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url