TIN TỨC

Đăng lúc: 25/09/2019 04:40:45 PM

THIẾT KẾ VÀ IN LỊCH TẾT 2020 TRỌN GÓI

Mẫu lịch Tết 2020  thiết kế đa dạng, phong phú với nhiều chủ điểm giàu ý nghĩa. BongSen Media với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo, phong phú về chủ đề nội dung và phong cách nghệ thuật. Bên cạnh đó, những bộ Lịch độc quyền còn được gắn kèm tên đơn vị, logo thương hiệu của doanh nghiệp nhằm mang tới hiệu quả truyền thông mạnh mẽ tới khách hàng của doanh nghiệp khi nhận được món quà  lịch Tết 2020.

Mẫu lịch độc quyền của SHB và VNPT

 

Một cuốn lịch đẹp treo trên tường hay được đặt ngay ngắn tại bàn làm việc không chỉ giúp bạn có thể theo dõi ngày tháng, sắp xếp công việc mà còn đem lại cho bạn cảm giác chú ý và trân trọng thời gian đang có. Với những bộ lịch thiết kế bắt mắt và tinh tế hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp Khách Hàng sẽ cảm thấy nhận được sự tri ân từ doanh nghiệp và có ấn tượng với doanh nghiệp của bạn.

Trong tháng 9 này, BongSen Media trân trọng giới thiệu những mẫu lịch Tết 2020 đáp ứng các yêu cầu Thẩm mỹ, Sáng tạo và Ý nghĩa nhất dành gửi tới Khách hàng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng trong tháng 10.

Một số mẫu lịch Tết của BongSen Media

         -  Lịch treo tường : Lịch 1 tờ, Lịch 7 tờ lò xo, Lịch 7 tờ ghim giữa, Lịch 12 tháng,…

 
Mẫu lịch Tết 2020: Vì Một hành tinh xanh

 


Mẫu lịch Tết 2020: Việt Nam trên đường phát triển

 

 

         -  Lịch để bàn: Lịch để bàn chữ A (gấp 2), Lịch để bàn gấp 3, Lịch để bàn đế gỗ, đế mica, đế caton, …

 

Mẫu lịch để bàn: 12 con giáp và Tâm hồn Việt

 


Mẫu lịch để bàn 2020: Tranh đông hồ và Hà Nội phố

 

Sản phẩm lịch luôn được in trên chất liệu giấy đẹp, mực in cao cấp chống mờ, chống bay màu cho ra sản phẩm đẹp mắt, ưng ý khách hàng cùng với các thiết kế gia công bổ trợ cho sản phẩm với hiệu ứng in ấn đẹp, công nghệ mới và lạ mắt. BongSen Media luôn có những gói dịch vụ trọn gói về thiết kế và sản xuất các ấn phẩm lịch Tết 2020 dành cho Khách Hàng lựa chọn với chi phí phù hợp.

 

Với dịch vụ Thiết kế Lịch Tết 2020 của BongSen Media Quý doanh nghiệp được:

  • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.
  • Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng.
  • Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh phong phú, đa dạng của BongSen Media.
  • Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt.
  • Giao hàng nhanh chóng, kịp thời, đúng hạn trên toàn quốc.
  • Thiết kế lịch Tết độc quyền theo yêu cầu của Khách hàng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và sản xuất các ấn phẩm lịch Tết 2020 vui lòng liên hệ với BongSen Media để trao đổi và được tư vấn cụ thể hơn kèm theo báo giá chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hàng cùng các Quý doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm lịch Tết đẹp, giàu ý nghĩa để Doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, nhân viên và đối tác.

 

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM

VPGD

155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel

(84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176

Fax

(84.4) 39348854

Email

info@bongsencreative.com

Website

www.bongsenmedia.com
www.bongsencreative.com
www.bongsencalendar.com

Facebook

www.facebook.com/BongsenCalendar/

 

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url