TIN TỨC

Đăng lúc: 06/09/2017 05:40:52 PM

Thiết kế lịch độc quyền ấn tượng tại BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền là công cụ truyền thông thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong nhiều năm liền.

Thiết kế lịch độc quyền Vietnam Airlines thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Vietnam Airlines thực hiện bởi BongSen Media

Một bộ lịch độc quyền đẹp giàu ý nghĩa yêu cầu sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức và tiền bạc ngay từ việc lên ý tưởng/concept thiết kế, lựa chọn loại lịnh, hình ảnh tới quy cách, chất liệu in… Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế lịch độc quyền, hợp tác với trên 500 khách hàng là những thương hiệu hàng đầu, BongSen Media là đối tác thân thiết và tin cậy của các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau trên thị trường. 

2 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP:

  • Ý tưởng thiết kế:

Lên ý tưởng thiết kế lịch là công đoạn đầu tiên trong quá trình thiết kế lịch. Các ý tưởng thiết kề cần dựa trên quá trình khảo sát tổng quan và phân tích nội tại về doanh nghiệp như: Lĩnh vực hoạt động kinh doanh, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp, Sản phẩm, Khách hàng… để tìm ra ý tưởng gắn kết với thương hiệu, thể hiện được giá tri, thông điệp mà công ty muốn gửi tới quý Khách hàng, Đối tác, Cán bộ nhân viên.

Ý tưởng không nên đặt nặng vấn đề về quảng cáo sản phẩm dịch vụ, các hình ảnh về thiên nhiên, cuộc sống với màu sắc tươi sáng, ấm áp có khả năng thể hiện được các thông điệp tích cực và hiệu quả hơn bạn nghĩ.

  • Làm thế nào để tác phẩm của mình khác biệt?

Mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền, do đó nếu tác phẩm lịch của bạn không có điều gì đó ấn tượng, nó rất khó gây ấn tượng với người xem. Tại BongSen Media, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết để sở hữu cho mình một ấn phẩm lịch tết thực sự đẳng cấp và riêng có. Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu lịch độc quyền được thiết kế bởi BongSen Media:

Thiết kế lịch độc quyền Techcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Techcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Vietcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Vietcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Maritime Bank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Maritime Bank được thực hiện bởi BongSen Media

Liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 02438264410 ngay hôm nay để hiện thực mọi mong muốn cho tác phẩm lịch độc quyền của quý vị.

Tin đăng khác

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT GIÚP NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Mức độ nhận diện thương hiệu có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình bán hàng nên các doanh nghiệp đều mong muốn mức độ nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng ngày càng tăng cao hơn giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty được tiêu thụ nhiều hơn. Dưới đây, BongSen Media đưa ra một số yếu tố đóng vai trò quan trọng trong mức độ nhận diện thương hiệu.

Đăng lúc : 16:10:03 PM, 17/05/2022

TRIỂN KHAI RA MẮT THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Với các công việc phức tạp, việc triển khai ra mắt thương hiệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng với các kế hoạch rõ ràng. Dưới đây, BongSen Media xin đưa ra các bước trong quá trình ra mắt thương hiệu.

Đăng lúc : 16:06:23 PM, 14/05/2022

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2022

BongSen Media cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu trọn gói, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình thực hiện xây dựng “Bộ nhận diện thương hiệu” từ khâu chiến lược, phát triển sáng tạo đến đánh giá tổng kết cho từng giai đoạn.

Đăng lúc : 18:28:30 PM, 11/05/2022

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP?

 

Thương hiệu là cách một sản phẩm, công ty hoặc cá nhân được cảm nhận bởi những người trải nghiệm nó. Hay nói cách khác, thương hiệu tồn tại và sống trong tâm trí của những người trải nghiệm chúng, gây ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ để khơi dậy lòng trung thành của Khách hàng và tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp.

Một bộ phận Doanh nghiệp chú trọng vào việc tạo ra Doanh thu, những thước đo tính bằng con số mà vô tình quên đi những giá trị hữu hình, có tính lâu dài cho tương lai và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Việc rút ra mối tương quan trực tiếp giữa việc xây dựng thương hiệu thành công và lợi nhuận có thể định lượng được là điều không dễ dàng.

Xây dựng thương hiệu là một chiến lược dài hạn có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn những gì mà các công cụ marketing kỹ thuật số đo lường được.

Đăng lúc : 15:13:48 PM, 23/04/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url