TIN TỨC

Đăng lúc: 06/09/2017 05:40:52 PM

Thiết kế lịch độc quyền ấn tượng tại BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền là công cụ truyền thông thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong nhiều năm liền.

Thiết kế lịch độc quyền Vietnam Airlines thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Vietnam Airlines thực hiện bởi BongSen Media

Một bộ lịch độc quyền đẹp giàu ý nghĩa yêu cầu sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức và tiền bạc ngay từ việc lên ý tưởng/concept thiết kế, lựa chọn loại lịnh, hình ảnh tới quy cách, chất liệu in… Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế lịch độc quyền, hợp tác với trên 500 khách hàng là những thương hiệu hàng đầu, BongSen Media là đối tác thân thiết và tin cậy của các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau trên thị trường. 

2 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP:

  • Ý tưởng thiết kế:

Lên ý tưởng thiết kế lịch là công đoạn đầu tiên trong quá trình thiết kế lịch. Các ý tưởng thiết kề cần dựa trên quá trình khảo sát tổng quan và phân tích nội tại về doanh nghiệp như: Lĩnh vực hoạt động kinh doanh, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp, Sản phẩm, Khách hàng… để tìm ra ý tưởng gắn kết với thương hiệu, thể hiện được giá tri, thông điệp mà công ty muốn gửi tới quý Khách hàng, Đối tác, Cán bộ nhân viên.

Ý tưởng không nên đặt nặng vấn đề về quảng cáo sản phẩm dịch vụ, các hình ảnh về thiên nhiên, cuộc sống với màu sắc tươi sáng, ấm áp có khả năng thể hiện được các thông điệp tích cực và hiệu quả hơn bạn nghĩ.

  • Làm thế nào để tác phẩm của mình khác biệt?

Mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền, do đó nếu tác phẩm lịch của bạn không có điều gì đó ấn tượng, nó rất khó gây ấn tượng với người xem. Tại BongSen Media, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết để sở hữu cho mình một ấn phẩm lịch tết thực sự đẳng cấp và riêng có. Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu lịch độc quyền được thiết kế bởi BongSen Media:

Thiết kế lịch độc quyền Techcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Techcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Vietcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Vietcombank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Maritime Bank được thực hiện bởi BongSen Media

Thiết kế lịch độc quyền Maritime Bank được thực hiện bởi BongSen Media

Liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 02438264410 ngay hôm nay để hiện thực mọi mong muốn cho tác phẩm lịch độc quyền của quý vị.

Tin đăng khác

LỊCH BÔNG SEN - HƠN 20 NĂM KHÔNG NGỪNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

BSM luôn tâm niệm ấn phẩm năm mới là những tác phẩm văn hoá mang dấu ấn bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện chức năng quan trọng là truyền tải thông điệp mà Doanh nghiệp muốn gửi tới đối tác, khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong suốt 20 năm trên con đường đồng hành cùng khách hàng Việt, mang đến những giá trị sâu sắc và thực tiễn cho doanh nghiệp trong nhiệm vụ phát triển thương hiệu và tri ân khách hàng.

Đăng lúc : 11:17:07 AM, 06/10/2021

BONGSENMEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ “LỊCH TẾT TRAO TAY” GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT VIỆC TRAO TẶNG LỊCH AN TOÁN CUỐI NĂM

Bạn cần tư vấn và triển khai dịch vụ: Thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng Lịch Tết?

Chúng tôi CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI A-Z: Ý tưởng thiết kế => Sản xuất in ấn => Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói => Giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hóa theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Bạn đang lúng túng trong cách giải quyết việc gửi tặng Lịch năm mới tới Đối tác, Khách hàng?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA BONGSEN MEDIA VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG CÓ SẴN tại Hà Nội đã sẵn sàng nhận đơn trên toàn quốc mà KHÔNG BỊ RỦI RO bởi việc vận chuyển Lịch từ Nam ra Bắc như thông thường

Đăng lúc : 12:16:20 PM, 17/09/2021

TẠI SAO LỊCH LÀ MÓN QUÀ TẾT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT?

Tặng quà ngày tết ở là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty, cuối năm là dịp để tri ân khách hàng, nhân viên và đối tác nên việc lựa chọn quà gì rất được chú trọng. Trong vô vàn món quà Tết thì lịch năm mới luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Vì vậy thiết kế lịch mỗi năm đều có thêm nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Đăng lúc : 15:16:31 PM, 03/08/2021

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN - KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm lịch tết lâu nay đã không còn là khái niệm mới đối với các doanh nghiệp, lịch tết mang trong mình nhiều hơn một sứ mệnh: Món quà mang giá trị truyền thống.

Lịch tết đã trở thành ấn phẩm tinh túy mang theo DẤU ẤN DOANH NGHIỆP!

Đăng lúc : 12:00:50 PM, 03/08/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url