TIN TỨC

Đăng lúc: 18/07/2022 11:40:22 AM

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng. 

Báo cáo thường niên không chỉ cung cấp thông tin về hoạt động kinh doanh trong một năm tài chính mà còn giới thiệu về doanh nghiệp, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi và định hướng phát triển lâu dài một cách tinh tế. Những con số khô khan được linh hoạt sắp xếp và chuyển đổi cách thể hiện tạo nên một Báo cáo đẹp mắt nhưng không kém phần nghiêm túc. Điều đó cho thấy, báo cáo thường niên cũng là một công cụ truyền thông mạnh mẽ. Thông qua những thông tin tài chính tích cực và hình ảnh chuyên nghiệp được thể hiện, doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy cũng như thu hút hơn với các nhà đầu tư và tác động tích cực từ thị trường. 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm BongSen Media vinh dự được hợp tác để mang đến những mẫu thiết kế Báo cáo thường niên ấn tượng dành cho doanh nghiệp cùng quy trình thiết kế Báo cáo thường niên chuyên nghiệp.

- Biên soạn nội dung:

Thông qua các buổi trao đổi, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin, nghiên cứu và tư vấn xây dựng tất cả các nội dung cần thiết trong Báo cáo

 - Chụp ảnh quảng cáo:

Chúng tôi chuẩn bị từ ý tưởng, kịch bản cho đến các buổi chụp hình đảm bảo các hình ảnh được sử dụng đều có chất lượng tốt và theo concept doanh nghiệp đã yêu cầu.

- Thiết kế ấn phẩm:

Đội ngũ thiết kế dựa vào những báo cáo và kế hoạch đề xuất một số phương án để doanh nghiệp lựa chọn và bắt tay vào hoàn thiện ấn phẩm.

- In ấn hoàn thiện:

Với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi đảm bảo ấn phẩm Báo cáo thường niên của doanh nghiệp được in ra với chất lượng tốt với tính thẩm mỹ cao cũng chi phí hợp lý.

------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt 

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ - https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsen Media

Hotline: 024.38264410 – 0989 503 105 – 086 8235471 - 0862 934 870 - 024 39348854

Tin đăng khác

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Chiến lược ra mắt sản phẩm hiệu quả

Trong bài viết dưới đây, BongSen Media sẽ giới thiệu một số chiến lược mà doanh nghiệp nên áp dụng khi tung một sản phẩm mới ra thị trường.

Đăng lúc : 12:09:04 PM, 13/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url