TIN TỨC

Đăng lúc: 21/02/2018 05:18:06 PM

Nên đầu tư xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm?

Nhiều Doanh nghiệp đang loay hoay với câu hỏi: Với một nguồn ngân sách hạn hẹp thì nên đầu tư vào xây dựng Thương hiệu hay nên cải tiến sản phẩm?

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Ngày nay, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi hàng trăm thương hiệu sẵn sàng cung ứng một loại sản phẩm tới người tiêu dùng, khách hàng là chủ thể được các doanh nghiệp săn đuổi nhằm gia tăng doanh thu và thị phần. Do đó, xây dựng Thương hiệu giúp Doanh nghiệp của Bạn tới gần hơn với khách hàng và đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết đến sản phẩm của Bạn, yêu thích và lựa chọn chúng thay vì sản phẩm của những đối thủ khác.

Tuy nhiên nếu chỉ tập trung xây dựng thương hiệu mạnh mà quên mất chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi thì việc tăng cường quảng bá Thương hiệu ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh thương hiệu. Khi sản phẩm/ dịch vụ  không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm ấy và thông tin tiêu cực về chất lượng sản phẩm sẽ được truyền đi rộng rãi gây tổn hại tới giá trị thương hiệu.

Quay trở lại vấn đề về mức ngân sách hạn chế, người đứng đầu doanh nghiệp cần đầu tư làm gì trước? Cải thiện và Nâng cao chất lượng sản phẩm hay tập trung xây dựng thương hiệu? giải pháp tối ưu là nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với đó là nỗ lực làm Marketing và xây dựng Thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu là công việc dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩmXây dựng thương hiệu là công việc trong dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩm

Thương hiệu, tài sản vô hình gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp cần được đầu tư và tích lũy theo thời gian, bằng nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người tiêu dùng, các chiến lược marketing và thúc đấy thương hiệu hiệu quả. Với mức ngân sách khiêm tốn hãy khôn khéo kết hợp đồng thời những yếu tố trên để xây dựng thương hiệu bền vững và hiệu quả. BongSen Media hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM

VPGD

155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel

(84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176

Fax

(84.4) 39348854

Email

info@bongsencreative.com

Website

www.bongsenmedia.com
www.bongsencreative.com
www.bongsencalendar.com

Facebook

www.facebook.com/BongsenCalendar/

Tin đăng khác

DOANH NGHIỆP SỐ 4.0 - CHỦ ĐỀ LỊCH HOT 2022

Những năm gần đây chúng ta được chứng kiến sự phát triển như vũ bão của công nghệ và ứng dụng của nó trong quản trị doanh nghiệp. Quá trình này càng diễn ra mạnh mẽ hơn khi tình hình Covid diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Để có thể thích ứng với thị trường, doanh nghiệp bắt buộc phải lựa chọn đổi mới hoặc là tụt lại phía sau, hoặc đưa công nghệ vào quản lý và sản xuất.

Đăng lúc : 16:18:05 PM, 18/11/2021

LỊCH ĐẾ GỖ BÔNG SEN - TINH TẾ TRONG TỪNG KIỂU DÁNG

Lịch bàn đế gỗ ngày càng được ưa chuộng nhờ sự sang trọng và tinh tế; không chỉ tiện dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, giúp làm đẹp không gian làm việc. Với thiết kế sang trọng và hợp xu thế, lịch bàn đế gỗ Bông Sen luôn là lưa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Đăng lúc : 17:41:03 PM, 10/11/2021

VÌ SAO LỊCH BÀN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nếu như lịch treo tường thường được sử dụng trong gia đình thì lịch để bàn lại rất được ưa chuộng nơi công sở vì sự nhỏ gọn và hữu dụng.

Đăng lúc : 18:07:58 PM, 05/11/2021

LỊCH TẾT BONGSEN MEDIA - LAN TỎA THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP VIỆT

Thời điểm kết thúc năm 2021 đang đến gần, đây là lúc để các doanh nghiệp chạy đua hoàn thành chỉ tiêu đặt ra trong năm, cũng là thời điểm vàng để đẩy mạnh những hoạt động quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn sự đột phá của doanh nghiệp bằng những chương trình marketing trọng điểm trong năm mà LỊCH là một sản phẩm chiến lược không thể thiếu trong chiến dịch này. 

Đăng lúc : 09:55:49 AM, 05/11/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url