TIN TỨC

Đăng lúc: 21/02/2018 05:18:06 PM

Nên đầu tư xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm?

Nhiều Doanh nghiệp đang loay hoay với câu hỏi: Với một nguồn ngân sách hạn hẹp thì nên đầu tư vào xây dựng Thương hiệu hay nên cải tiến sản phẩm?

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Ngày nay, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi hàng trăm thương hiệu sẵn sàng cung ứng một loại sản phẩm tới người tiêu dùng, khách hàng là chủ thể được các doanh nghiệp săn đuổi nhằm gia tăng doanh thu và thị phần. Do đó, xây dựng Thương hiệu giúp Doanh nghiệp của Bạn tới gần hơn với khách hàng và đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết đến sản phẩm của Bạn, yêu thích và lựa chọn chúng thay vì sản phẩm của những đối thủ khác.

Tuy nhiên nếu chỉ tập trung xây dựng thương hiệu mạnh mà quên mất chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi thì việc tăng cường quảng bá Thương hiệu ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh thương hiệu. Khi sản phẩm/ dịch vụ  không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm ấy và thông tin tiêu cực về chất lượng sản phẩm sẽ được truyền đi rộng rãi gây tổn hại tới giá trị thương hiệu.

Quay trở lại vấn đề về mức ngân sách hạn chế, người đứng đầu doanh nghiệp cần đầu tư làm gì trước? Cải thiện và Nâng cao chất lượng sản phẩm hay tập trung xây dựng thương hiệu? giải pháp tối ưu là nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với đó là nỗ lực làm Marketing và xây dựng Thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu là công việc dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩmXây dựng thương hiệu là công việc trong dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩm

Thương hiệu, tài sản vô hình gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp cần được đầu tư và tích lũy theo thời gian, bằng nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người tiêu dùng, các chiến lược marketing và thúc đấy thương hiệu hiệu quả. Với mức ngân sách khiêm tốn hãy khôn khéo kết hợp đồng thời những yếu tố trên để xây dựng thương hiệu bền vững và hiệu quả. BongSen Media hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM

VPGD

155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel

(84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176

Fax

(84.4) 39348854

Email

info@bongsencreative.com

Website

www.bongsenmedia.com
www.bongsencreative.com
www.bongsencalendar.com

Facebook

www.facebook.com/BongsenCalendar/

Tin đăng khác

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Chiến lược ra mắt sản phẩm hiệu quả

Trong bài viết dưới đây, BongSen Media sẽ giới thiệu một số chiến lược mà doanh nghiệp nên áp dụng khi tung một sản phẩm mới ra thị trường.

Đăng lúc : 12:09:04 PM, 13/06/2022

TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG

Hầu hết các công ty đều cần tái định vị thương hiệu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Tái định vị giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và tạo cho mình một vị thế mới có tầm ảnh hưởng sâu rộng thông qua đánh giá khách quan của khách hàng.

Đăng lúc : 09:42:33 AM, 01/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url