TIN TỨC

Đăng lúc: 21/02/2018 05:18:06 PM

Nên đầu tư xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm?

Nhiều Doanh nghiệp đang loay hoay với câu hỏi: Với một nguồn ngân sách hạn hẹp thì nên đầu tư vào xây dựng Thương hiệu hay nên cải tiến sản phẩm?

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Ngày nay, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi hàng trăm thương hiệu sẵn sàng cung ứng một loại sản phẩm tới người tiêu dùng, khách hàng là chủ thể được các doanh nghiệp săn đuổi nhằm gia tăng doanh thu và thị phần. Do đó, xây dựng Thương hiệu giúp Doanh nghiệp của Bạn tới gần hơn với khách hàng và đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết đến sản phẩm của Bạn, yêu thích và lựa chọn chúng thay vì sản phẩm của những đối thủ khác.

Tuy nhiên nếu chỉ tập trung xây dựng thương hiệu mạnh mà quên mất chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi thì việc tăng cường quảng bá Thương hiệu ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh thương hiệu. Khi sản phẩm/ dịch vụ  không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm ấy và thông tin tiêu cực về chất lượng sản phẩm sẽ được truyền đi rộng rãi gây tổn hại tới giá trị thương hiệu.

Quay trở lại vấn đề về mức ngân sách hạn chế, người đứng đầu doanh nghiệp cần đầu tư làm gì trước? Cải thiện và Nâng cao chất lượng sản phẩm hay tập trung xây dựng thương hiệu? giải pháp tối ưu là nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với đó là nỗ lực làm Marketing và xây dựng Thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu là công việc dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩmXây dựng thương hiệu là công việc trong dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩm

Thương hiệu, tài sản vô hình gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp cần được đầu tư và tích lũy theo thời gian, bằng nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người tiêu dùng, các chiến lược marketing và thúc đấy thương hiệu hiệu quả. Với mức ngân sách khiêm tốn hãy khôn khéo kết hợp đồng thời những yếu tố trên để xây dựng thương hiệu bền vững và hiệu quả. BongSen Media hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM

VPGD

155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel

(84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176

Fax

(84.4) 39348854

Email

info@bongsencreative.com

Website

www.bongsenmedia.com
www.bongsencreative.com
www.bongsencalendar.com

Facebook

www.facebook.com/BongsenCalendar/

Tin đăng khác

BONGSENMEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ “LỊCH TẾT TRAO TAY” GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT VIỆC TRAO TẶNG LỊCH AN TOÁN CUỐI NĂM

Bạn cần tư vấn và triển khai dịch vụ: Thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng Lịch Tết?

Chúng tôi CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI A-Z: Ý tưởng thiết kế => Sản xuất in ấn => Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói => Giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hóa theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Bạn đang lúng túng trong cách giải quyết việc gửi tặng Lịch năm mới tới Đối tác, Khách hàng?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA BONGSEN MEDIA VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG CÓ SẴN tại Hà Nội đã sẵn sàng nhận đơn trên toàn quốc mà KHÔNG BỊ RỦI RO bởi việc vận chuyển Lịch từ Nam ra Bắc như thông thường

Đăng lúc : 12:16:20 PM, 17/09/2021

TẠI SAO LỊCH LÀ MÓN QUÀ TẾT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT?

Tặng quà ngày tết ở là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty, cuối năm là dịp để tri ân khách hàng, nhân viên và đối tác nên việc lựa chọn quà gì rất được chú trọng. Trong vô vàn món quà Tết thì lịch năm mới luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Vì vậy thiết kế lịch mỗi năm đều có thêm nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Đăng lúc : 15:16:31 PM, 03/08/2021

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN - KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm lịch tết lâu nay đã không còn là khái niệm mới đối với các doanh nghiệp, lịch tết mang trong mình nhiều hơn một sứ mệnh: Món quà mang giá trị truyền thống.

Lịch tết đã trở thành ấn phẩm tinh túy mang theo DẤU ẤN DOANH NGHIỆP!

Đăng lúc : 12:00:50 PM, 03/08/2021

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ LỊCH ĐẸP NHẤT NĂM 2022

Bên cạnh cung cấp các mẫu lịch đẹp, lịch sáng tạo cùng giá thành tốt thông qua các ấn phẩm lịch năm mới. Đa số doanh nghiệp đến với BongSen Media (BSM) đều đặt thiết kế độc quyền ấn phẩm năm mới với dịch vụ thiết kế và in lịch Tết với kinh nghiệm hơn 20 năm qua. 

Đăng lúc : 10:57:29 AM, 03/08/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url