TIN TỨC

Đăng lúc: 16/09/2017 10:16:17 AM

Mẫu lịch Tết 2018 ấn tượng dành cho doanh nghiệp

BongSen Media xin giới thiệu một số mẫu lịch Tết 2018 ấn tượng và đặc sắc nhất dành cho doanh nghiệp.

Mẫu lịch tết 2018 cho doanh nghiệp

Mẫu lịch Tết 2018 cho doanh nghiệp

Đặt mua lịch tết đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp và gia đình mỗi khi tết đến xuân về. Ngày nay, Lịch tết không còn là sản phẩm nghệ thuật đơn thuần mà đã trở thành công cụ xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp và món quà xuân đầy ý nghĩa cho mọi người, mọi nhà.

Để đáp ứng nhu cầu đó, BongSen Media đã giới thiệu những mẫu lịch tết 2018 gồm các dòng sản phẩm:

  • Lịch Block: Lịch Block 365 ngày, Lịch Block 52 tuần
  • Lịch treo tường: Lịch lò xo 13 tờ, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch nẹp thiếc 5 tờ,
  • Lịch bàn: Lịch bàn lò xo 13 tờ, Lịch bàn 52 tuần
  • Bưu thiếp và các ấn phẩm năm mới khác

Mẫu lịch Tết đẹp 2018 cho doanh nghiệp

Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường sản xuất và phân phối lịch độc quyền cũng như lịch thị trường, BongSen Media sở hữu kho dữ liệu tài nguyên phong phú có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu mọi mơ ước của bạn và hiện thực chúng qua các thiết kế độc đáo và ấn tượng của mình.

Các mẫu lịch tết 2018 của chúng tôi được ăng kí bản quyền, các bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi trong việc cung cấp lịch độc quyền hay các ấn phẩm năm mới của mình. Sự sáng tạo trong sản phẩm, hoàn hảo trong dịch vụ và ý thức vì khách hàng tại BongSen Media sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

Mẫu lịch tết 2018 cho doanh nghiệp

Mời các bạn tham khảo Catalogue bộ mẫu lịch năm mới 2018 của chúng tôi tại: http://bongsencalendar.com/ để lựa chọn các mẫu lịch tết 2018 của chúng tôi.

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url