TIN TỨC

Đăng lúc: 16/09/2017 10:16:17 AM

Mẫu lịch Tết 2018 ấn tượng dành cho doanh nghiệp

BongSen Media xin giới thiệu một số mẫu lịch Tết 2018 ấn tượng và đặc sắc nhất dành cho doanh nghiệp.

Mẫu lịch tết 2018 cho doanh nghiệp

Mẫu lịch Tết 2018 cho doanh nghiệp

Đặt mua lịch tết đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp và gia đình mỗi khi tết đến xuân về. Ngày nay, Lịch tết không còn là sản phẩm nghệ thuật đơn thuần mà đã trở thành công cụ xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp và món quà xuân đầy ý nghĩa cho mọi người, mọi nhà.

Để đáp ứng nhu cầu đó, BongSen Media đã giới thiệu những mẫu lịch tết 2018 gồm các dòng sản phẩm:

  • Lịch Block: Lịch Block 365 ngày, Lịch Block 52 tuần
  • Lịch treo tường: Lịch lò xo 13 tờ, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch nẹp thiếc 5 tờ,
  • Lịch bàn: Lịch bàn lò xo 13 tờ, Lịch bàn 52 tuần
  • Bưu thiếp và các ấn phẩm năm mới khác

Mẫu lịch Tết đẹp 2018 cho doanh nghiệp

Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường sản xuất và phân phối lịch độc quyền cũng như lịch thị trường, BongSen Media sở hữu kho dữ liệu tài nguyên phong phú có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu mọi mơ ước của bạn và hiện thực chúng qua các thiết kế độc đáo và ấn tượng của mình.

Các mẫu lịch tết 2018 của chúng tôi được ăng kí bản quyền, các bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi trong việc cung cấp lịch độc quyền hay các ấn phẩm năm mới của mình. Sự sáng tạo trong sản phẩm, hoàn hảo trong dịch vụ và ý thức vì khách hàng tại BongSen Media sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

Mẫu lịch tết 2018 cho doanh nghiệp

Mời các bạn tham khảo Catalogue bộ mẫu lịch năm mới 2018 của chúng tôi tại: http://bongsencalendar.com/ để lựa chọn các mẫu lịch tết 2018 của chúng tôi.

Tin đăng khác

BONGSENMEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ “LỊCH TẾT TRAO TAY” GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT VIỆC TRAO TẶNG LỊCH AN TOÁN CUỐI NĂM

Bạn cần tư vấn và triển khai dịch vụ: Thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng Lịch Tết?

Chúng tôi CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI A-Z: Ý tưởng thiết kế => Sản xuất in ấn => Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói => Giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hóa theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Bạn đang lúng túng trong cách giải quyết việc gửi tặng Lịch năm mới tới Đối tác, Khách hàng?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA BONGSEN MEDIA VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG CÓ SẴN tại Hà Nội đã sẵn sàng nhận đơn trên toàn quốc mà KHÔNG BỊ RỦI RO bởi việc vận chuyển Lịch từ Nam ra Bắc như thông thường

Đăng lúc : 12:16:20 PM, 17/09/2021

TẠI SAO LỊCH LÀ MÓN QUÀ TẾT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT?

Tặng quà ngày tết ở là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty, cuối năm là dịp để tri ân khách hàng, nhân viên và đối tác nên việc lựa chọn quà gì rất được chú trọng. Trong vô vàn món quà Tết thì lịch năm mới luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Vì vậy thiết kế lịch mỗi năm đều có thêm nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Đăng lúc : 15:16:31 PM, 03/08/2021

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN - KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm lịch tết lâu nay đã không còn là khái niệm mới đối với các doanh nghiệp, lịch tết mang trong mình nhiều hơn một sứ mệnh: Món quà mang giá trị truyền thống.

Lịch tết đã trở thành ấn phẩm tinh túy mang theo DẤU ẤN DOANH NGHIỆP!

Đăng lúc : 12:00:50 PM, 03/08/2021

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ LỊCH ĐẸP NHẤT NĂM 2022

Bên cạnh cung cấp các mẫu lịch đẹp, lịch sáng tạo cùng giá thành tốt thông qua các ấn phẩm lịch năm mới. Đa số doanh nghiệp đến với BongSen Media (BSM) đều đặt thiết kế độc quyền ấn phẩm năm mới với dịch vụ thiết kế và in lịch Tết với kinh nghiệm hơn 20 năm qua. 

Đăng lúc : 10:57:29 AM, 03/08/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url