TIN TỨC

Đăng lúc: 06/10/2021 11:17:07 AM

LỊCH BÔNG SEN - HƠN 20 NĂM KHÔNG NGỪNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Ấn phẩm lịch năm mới là một sản phẩm văn hóa mang tính thẩm mỹ cao, một sản phẩm truyền thống trong văn hóa Tết của người Việt, chứa đựng tính nhân văn sâu sắc đã tạo nên một xu hướng tiêu dùng đậm nét văn hóa đẹp nhiều năm qua, và vẫn luôn được chờ đón, háo hức mỗi dịp năm hết tết đến bởi mọi người, mọi nhà.

Với sự phát triển không ngừng, cập nhật xu thế thời đại và bước tiến của xã hội, lịch Tết trở thành sản phẩm không thể thiếu, giúp lan tỏa văn hóa doanh nghiệp và là phương tiện hữu hiệu trong truyền thông quảng cáo thương hiệu, là món quà tặng thanh lịch, nhân văn thể hiện tầm vóc và thông điệp doanh nghiệp một cách tế nhị và hiệu quả.

Trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất lịch và sản phẩm văn hóa năm mới tại Việt Nam, BongSen Media đã là một cái tên quen thuộc với các thương hiệu trong quá trình làm việc, tìm kiếm đối tác để triển khai nhiệm vụ chuyên môn – Phát triển thương hiệu. Trong 20 năm qua, nền kinh tế Việt Nam bùng nổ, thị trường sôi động trên nhiều lĩnh vực, là cơ hội và cũng là thách thức cho các doanh nghiệp trong mặt trận cạnh tranh khốc liệt để phát triển và dành chiến thắng, tạo dựng vị thế của mình trên thương trường.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 trên các nền tảng marketing online, trực tuyến, các công cụ kỹ thuật số, các cách thức và ý tưởng kinh doanh mới không ngừng nở hoa, ra đời và thay đổi. Tuy nhiên, giữa muôn vàn cách để chạm đến trái tim người dùng, đến khách hàng thì lịch truyền thống vẫn là một lựa chọn an toàn, hiệu quả và tiếp cận khách hàng thân thiện, ấm áp nhất, bởi vì ở đó chứa đựng cái nét văn hóa Tết mà người người Việt vô cùng trân trọng và yêu quý.

Với bài toán hóc búa của các thương hiệu lớn khi tầm vóc đã lớn mạnh không ngừng qua năm tháng, thì sản phẩm lịch sẽ phải đạt được mức độ đẳng cấp tương ứng về ý tưởng, cách thể hiện và kỹ thuật thiết kế, BongSen Media sẽ là đối tác giải quyết thỏa mãn đề bài này của mọi khách hàng.

Trong số các nhà sản xuất cùng lĩnh vực, BongSen Calendar vẫn nổi bật qua 20 năm phát triển và giữ được chỗ đứng vững chắc, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vậy đâu là chìa khóa cho đáp số này?

Quá trình thiết kế và hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm luôn tuân theo một quy trình chuẩn mực, được quản trị chất lượng nghiêm ngặt. Từ nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu khách hàng đến phát triển concept, triển khai kỹ thuật và hoàn thiện mỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, là các giám đốc sáng tạo, chuyên gia thiết kế, nhiếp ảnh gia đầy nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc văn hóa thưởng thức của người Việt cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu của khách hàng.

BongSen Calendar áp dụng công nghệ in tiên tiến là bí quyết để tạo ra các ấn phẩm chất lượng cao, bản in sắc nét và luôn được cải tiến với nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo phù hợp xu thế, bao gồm: Lịch bloc, lịch treo tường, lịch để bàn đặc biệt, lịch 52 tuần, lịch 12 tháng, lịch 7 tờ lò xo, lịch 7 tờ nẹp giấy, lịch để bàn gấp 2, lịch để bàn gấp 3, lịch độc quyền…

Đó là lý do mà BongSen Calendar luôn là ngọn cờ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lịch tại Việt Nam và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Tại BongSen Calendar, nhiệm vụ hiện thực hóa ý tưởng và yêu cầu của khách hàng thành sản phẩm mỹ thuật ứng dụng được chào đón, mang giá trị văn hóa Việt nói chung và văn hóa doanh nghiệp nói riêng được giải quyết một cách sâu sắc và tinh tế.

Hiện nay có nhiều trường hợp đạo nhái, giả danh thương hiệu BongSen Calendar làm xáo trộn thị trường và đánh tráo khái niệm, giá trị của chúng tôi với khách hàng bằng sản phẩm sao chép. Để tránh mua phải lịch kém chất lượng, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây hoặc 2 địa chỉ webiste chính thức và duy nhất:

 

https://bongsencalendar.com/ và https://bongsencreative.com/

Chúng tôi, Bongsen Calendar sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, đem đến những ấn phẩm Tết độc đáo góp phần lan tỏa thương hiệu, bản sắc doanh nghiệp đến cộng đồng.

 

Nguồn: Cafef.vn-BongSen Calendar-Hơn 20 năm khẳng định vị thế

Tin đăng khác

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT GIÚP NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Mức độ nhận diện thương hiệu có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình bán hàng nên các doanh nghiệp đều mong muốn mức độ nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng ngày càng tăng cao hơn giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty được tiêu thụ nhiều hơn. Dưới đây, BongSen Media đưa ra một số yếu tố đóng vai trò quan trọng trong mức độ nhận diện thương hiệu.

Đăng lúc : 16:10:03 PM, 17/05/2022

TRIỂN KHAI RA MẮT THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Với các công việc phức tạp, việc triển khai ra mắt thương hiệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng với các kế hoạch rõ ràng. Dưới đây, BongSen Media xin đưa ra các bước trong quá trình ra mắt thương hiệu.

Đăng lúc : 16:06:23 PM, 14/05/2022

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2022

BongSen Media cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu trọn gói, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình thực hiện xây dựng “Bộ nhận diện thương hiệu” từ khâu chiến lược, phát triển sáng tạo đến đánh giá tổng kết cho từng giai đoạn.

Đăng lúc : 18:28:30 PM, 11/05/2022

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP?

 

Thương hiệu là cách một sản phẩm, công ty hoặc cá nhân được cảm nhận bởi những người trải nghiệm nó. Hay nói cách khác, thương hiệu tồn tại và sống trong tâm trí của những người trải nghiệm chúng, gây ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ để khơi dậy lòng trung thành của Khách hàng và tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp.

Một bộ phận Doanh nghiệp chú trọng vào việc tạo ra Doanh thu, những thước đo tính bằng con số mà vô tình quên đi những giá trị hữu hình, có tính lâu dài cho tương lai và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Việc rút ra mối tương quan trực tiếp giữa việc xây dựng thương hiệu thành công và lợi nhuận có thể định lượng được là điều không dễ dàng.

Xây dựng thương hiệu là một chiến lược dài hạn có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn những gì mà các công cụ marketing kỹ thuật số đo lường được.

Đăng lúc : 15:13:48 PM, 23/04/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url