TIN TỨC

Đăng lúc: 17/09/2021 12:16:20 PM

BONGSENMEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ “LỊCH TẾT TRAO TAY” GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT VIỆC TRAO TẶNG LỊCH AN TOÁN CUỐI NĂM

* Bạn cần tư vấn và triển khai dịch vụ: Thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng Lịch Tết?

Chúng tôi CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI A-Z: Ý tưởng thiết kế => Sản xuất in ấn => Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói => Giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hóa theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

* Bạn đang lúng túng trong cách giải quyết việc gửi tặng Lịch năm mới tới Đối tác, Khách hàng?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA BONGSEN MEDIA VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG CÓ SẴN tại Hà Nội đã sẵn sàng nhận đơn trên toàn quốc mà KHÔNG BỊ RỦI RO bởi việc vận chuyển Lịch từ Nam ra Bắc như thông thường.

* Dịch Covid khiến các Doanh nghiệp gặp khó khăn khi phải vừa tìm một Đối tác sản xuất, thiết kế, in ấn uy tín và Đối tác vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu không có lời giải kịp thời, Doanh nghiệp có thể sẽ phản ứng chậm hoặc dẫn đến huỷ kế hoạch biếu tặng lịch và sẽ ảnh hưởng tới kết quả truyền thông thương hiệu của Doanh nghiệp trong năm.

* Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết thấu đáo với gói giải pháp trọn gói của BongSen Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ khép kín: Từ thiết kế, sản xuất, in ấn và giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hoá theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

TRAO QUÀ TẬN TAY, VƯỢT NGAY COVID, đảm bảo với mỗi sản phẩm trao tay, BongSen Media giúp Bạn gửi gắm trọn vẹn tinh thần về thông điệp tốt đẹp của năm mới dành tặng Quý khách hàng, Đối tác và Cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là sản phẩm truyền thông, mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến Người nhận.

BongSen Media tự hào là Đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam nhiều năm qua cùng Bạn trong sứ mệnh và trọng trách lan toả thương hiệu của mình đến mọi miền, mọi người.

THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU, ĐỪNG CHẬM TRỄ LIÊN HỆ VỚI BONGSEN MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỊP TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH TẶNG LỊCH CỦA CÔNG TY BẠN.

  • Chiến dịch áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn
  • Đối với khách hàng mua lẻ, vui lòng liên hệ Ms Phan Phương Oanh – SĐT: 037 452 9824

------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ 

              https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsenmedia

Hotline: 024.38264410 – 024.39264604 – 024.39264605

             0989 503 105 - 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870

Tin đăng khác

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT GIÚP NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Mức độ nhận diện thương hiệu có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình bán hàng nên các doanh nghiệp đều mong muốn mức độ nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng ngày càng tăng cao hơn giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty được tiêu thụ nhiều hơn. Dưới đây, BongSen Media đưa ra một số yếu tố đóng vai trò quan trọng trong mức độ nhận diện thương hiệu.

Đăng lúc : 16:10:03 PM, 17/05/2022

TRIỂN KHAI RA MẮT THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Với các công việc phức tạp, việc triển khai ra mắt thương hiệu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng với các kế hoạch rõ ràng. Dưới đây, BongSen Media xin đưa ra các bước trong quá trình ra mắt thương hiệu.

Đăng lúc : 16:06:23 PM, 14/05/2022

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2022

BongSen Media cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu trọn gói, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình thực hiện xây dựng “Bộ nhận diện thương hiệu” từ khâu chiến lược, phát triển sáng tạo đến đánh giá tổng kết cho từng giai đoạn.

Đăng lúc : 18:28:30 PM, 11/05/2022

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP?

 

Thương hiệu là cách một sản phẩm, công ty hoặc cá nhân được cảm nhận bởi những người trải nghiệm nó. Hay nói cách khác, thương hiệu tồn tại và sống trong tâm trí của những người trải nghiệm chúng, gây ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ để khơi dậy lòng trung thành của Khách hàng và tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của Doanh nghiệp.

Một bộ phận Doanh nghiệp chú trọng vào việc tạo ra Doanh thu, những thước đo tính bằng con số mà vô tình quên đi những giá trị hữu hình, có tính lâu dài cho tương lai và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Việc rút ra mối tương quan trực tiếp giữa việc xây dựng thương hiệu thành công và lợi nhuận có thể định lượng được là điều không dễ dàng.

Xây dựng thương hiệu là một chiến lược dài hạn có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn những gì mà các công cụ marketing kỹ thuật số đo lường được.

Đăng lúc : 15:13:48 PM, 23/04/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url