TIN TỨC

Đăng lúc: 17/09/2021 12:16:20 PM

BONGSENMEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ “LỊCH TẾT TRAO TAY” GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT VIỆC TRAO TẶNG LỊCH AN TOÁN CUỐI NĂM

* Bạn cần tư vấn và triển khai dịch vụ: Thiết kế, sản xuất, đóng gói và giao hàng Lịch Tết?

Chúng tôi CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI A-Z: Ý tưởng thiết kế => Sản xuất in ấn => Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói => Giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hóa theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

* Bạn đang lúng túng trong cách giải quyết việc gửi tặng Lịch năm mới tới Đối tác, Khách hàng?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA BONGSEN MEDIA VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG CÓ SẴN tại Hà Nội đã sẵn sàng nhận đơn trên toàn quốc mà KHÔNG BỊ RỦI RO bởi việc vận chuyển Lịch từ Nam ra Bắc như thông thường.

* Dịch Covid khiến các Doanh nghiệp gặp khó khăn khi phải vừa tìm một Đối tác sản xuất, thiết kế, in ấn uy tín và Đối tác vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu không có lời giải kịp thời, Doanh nghiệp có thể sẽ phản ứng chậm hoặc dẫn đến huỷ kế hoạch biếu tặng lịch và sẽ ảnh hưởng tới kết quả truyền thông thương hiệu của Doanh nghiệp trong năm.

* Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết thấu đáo với gói giải pháp trọn gói của BongSen Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ khép kín: Từ thiết kế, sản xuất, in ấn và giao hàng đến từng địa chỉ cá nhân hoá theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

TRAO QUÀ TẬN TAY, VƯỢT NGAY COVID, đảm bảo với mỗi sản phẩm trao tay, BongSen Media giúp Bạn gửi gắm trọn vẹn tinh thần về thông điệp tốt đẹp của năm mới dành tặng Quý khách hàng, Đối tác và Cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là sản phẩm truyền thông, mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến Người nhận.

BongSen Media tự hào là Đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam nhiều năm qua cùng Bạn trong sứ mệnh và trọng trách lan toả thương hiệu của mình đến mọi miền, mọi người.

THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU, ĐỪNG CHẬM TRỄ LIÊN HỆ VỚI BONGSEN MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỊP TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH TẶNG LỊCH CỦA CÔNG TY BẠN.

  • Chiến dịch áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn
  • Đối với khách hàng mua lẻ, vui lòng liên hệ Ms Phan Phương Oanh – SĐT: 037 452 9824

------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ 

              https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsenmedia

Hotline: 024.38264410 – 024.39264604 – 024.39264605

             0989 503 105 - 086 202 3915 – 0868235471 – 0862934870

Tin đăng khác

LỊCH BÔNG SEN - HƠN 20 NĂM KHÔNG NGỪNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

BSM luôn tâm niệm ấn phẩm năm mới là những tác phẩm văn hoá mang dấu ấn bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện chức năng quan trọng là truyền tải thông điệp mà Doanh nghiệp muốn gửi tới đối tác, khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong suốt 20 năm trên con đường đồng hành cùng khách hàng Việt, mang đến những giá trị sâu sắc và thực tiễn cho doanh nghiệp trong nhiệm vụ phát triển thương hiệu và tri ân khách hàng.

Đăng lúc : 11:17:07 AM, 06/10/2021

TẠI SAO LỊCH LÀ MÓN QUÀ TẾT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT?

Tặng quà ngày tết ở là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty, cuối năm là dịp để tri ân khách hàng, nhân viên và đối tác nên việc lựa chọn quà gì rất được chú trọng. Trong vô vàn món quà Tết thì lịch năm mới luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Vì vậy thiết kế lịch mỗi năm đều có thêm nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Đăng lúc : 15:16:31 PM, 03/08/2021

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN - KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm lịch tết lâu nay đã không còn là khái niệm mới đối với các doanh nghiệp, lịch tết mang trong mình nhiều hơn một sứ mệnh: Món quà mang giá trị truyền thống.

Lịch tết đã trở thành ấn phẩm tinh túy mang theo DẤU ẤN DOANH NGHIỆP!

Đăng lúc : 12:00:50 PM, 03/08/2021

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ LỊCH ĐẸP NHẤT NĂM 2022

Bên cạnh cung cấp các mẫu lịch đẹp, lịch sáng tạo cùng giá thành tốt thông qua các ấn phẩm lịch năm mới. Đa số doanh nghiệp đến với BongSen Media (BSM) đều đặt thiết kế độc quyền ấn phẩm năm mới với dịch vụ thiết kế và in lịch Tết với kinh nghiệm hơn 20 năm qua. 

Đăng lúc : 10:57:29 AM, 03/08/2021

Khách hàng của chúng tôi
url url url url