TIN TỨC

Đăng lúc: 29/07/2023 09:11:13 AM

BONGSEN MEDIA - TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TOÀN DIỆN

 

Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu toàn diện

BongSen Media là AGENCY được đánh giá là một trong những đối tác tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, thiết kế, in ấn, sản xuất nội dung và hình ảnh quảng cáo, tư vấn chiến lược thương hiệu toàn diện.
Tại BongSen Media chúng tôi hiểu rằng: để có thể tư vấn cho doanh nghiệp một chiến lược nhận diện thương hiệu mang lại hiệu quả, đòi hỏi AGENCY thiết kế thương hiệu phải có kiến thức tổng quan về doanh nghiệp cùng một tư duy hiểu biết sâu sắc về THƯƠNG HIỆU, đồng thời nhận biết, đón đầu, dẫn dắt xu hướng của tương lai trong lĩnh vực truyền thông marketing hiện đại. Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho tất cả các vấn đề về thương hiệu từ nghiên cứu thiết kế LOGO, hệ thống nhận diện thương hiệu, cho đến sáng tạo nội dung, sản xuất TVC và video quảng bá sản phẩm. Định vị thương hiệu hay một cách hiểu khác là xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, khắc họa rõ nét giá trị, tính cách thương hiệu, khác biệt và ăn sâu vào tâm trí của Khách hàng.
 
 
 

Tư vấn chiến lược thương hiệu toàn diện

BongSen Media áp dụng những nghiên cứu về tâm lý hành vi của Khách hàng mục tiêu, kết hợp với công cụ phân tích các chỉ số đo lường, tư duy sáng tạo marketing hiện đại để xây dựng định vị thương hiệu mang giá trị độc đáo, trong mỗi dịch vụ và sản phẩm:
Thiết kế LOGO: Đây được xem là bước đầu tiên trong việc giúp cho Khách hàng của bạn tiếp cận với gương mặt đại diện của thương hiệu, là yếu tố thuyết phục trực tiếp. Các thiết kế LOGO do BongSen Media đề xuất luôn đảm bảo các yếu tố: Dễ nhận biết, khác biệt, độc đáo, giàu nội dung sâu sắc và phản ánh được giá trị của thương hiệu một cách chân thực nhất.
 
Sáng tác SLOGOGAN: SLOGAN ở mỗi công ty là thông điệp đại diện cho tinh thần, khí chất và tính cách cũng như cam kết của thương hiệu. Một slogan ấn tượng, súc tích và dễ nhớ thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu, đồng thời thể hiện mong muốn hay cam kết sẽ mang lại giá trị gì cho Khách hàng.
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Hồ sơ nhận diện thương hiệu là một tài nguyên quan trọng hàng đầu và không thể thiếu khi khởi đầu quá trình xâm nhập thị trường của doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu là hệ thống tổng thể về hình ảnh công ty, doanh nghiệp hay về nhận biết sản phẩm, dịch vụ,…. trong tâm trí Khách hàng, nhà đầu tư, đối tác. Nó là một trong những công cụ cơ bản giúp cho những người làm Marketing xây dựng các chiến lược, chiến dịch rõ bản sắc và đặc tính riêng để tiếp cận tới Khách hàng và thị trường mục tiêu.
 
Sản xuất hình ảnh, video: Với một đội ngũ giám đốc sáng tạo, biên tập viên, nhiếp ảnh có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, BongSen Media luôn sẵn sàng cung cấp các ý tưởng sáng tạo cho bất kỳ lĩnh vực sản phẩm nào, đồng thời với quá trình tư vấn tổng thể các kế hoạch ngắn hạn, trung hạn, dài hạn phù hợp với từng doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo giải quyết tối ưu nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, ra mắt sản phẩm mới bằng những kế hoạch triển khai hiệu quả.
 
 
Sản xuất và sáng tạo nội dung theo xu hướng của thời đại công nghệ số: Để có thể chạm đến cảm xúc và niềm tin của Khách hàng qua các ý tưởng Marketing hiện đại, BongSen Media không chỉ tập trung phát triển hình ảnh mà còn đi sâu vào phạm trù sáng tạo ngôn ngữ diễn tả để truyền tải nội dung và thông điệp nhằm tạo ra những nhận thức trực quan thông qua những cảm xúc tích cực nhất qua các hình thức: Nghiên cứu sáng tạo ngôn ngữ diễn đạt nội dung theo xu hướng chuẩn mực, tin cậy, sáng tạo nội dung ý tưởng các kênh truyền thông đa phương tiện (hình ảnh, clip, content,...).
Trên mặt trận cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tại sao THƯƠNG HIỆU lại đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc phát triển của doanh nghiệp đến vậy. Có một nguyên lý là THƯƠNG HIỆU tạo ra GIÁ TRỊ cho doanh nghiệp bởi nó truyền tải toàn bộ quá trình tạo ra nhận thức về giá trị nhằm phục vụ Khách hàng từ thương hiệu đến thị trường. Do đó việc xây dựng một chiến lược định vị thương hiệu một cách bài bản là vấn đề cốt lõi, là yếu tố tiên quyết hàng đầu để một doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài.
Với sứ mệnh là người đồng hành tin cậy của các thương hiệu Việt, BongSen Media cùng đội ngũ của mình đã và đang ngày một nỗ lực để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, định hướng và cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy không ngừng quá trình nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên trường Quốc tế.
 

Tin đăng khác

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN 2024 - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

LỊCH ĐỘC QUYỀN cho các doanh nghiệp, tổ chức …,thường được sử dụng như là món quà Tết ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm , dịch vụ cũng như giá trị của thương hiệu đến Khách hàng, Đối tác của doanh nghiệp.

Đăng lúc : 10:02:50 AM, 12/07/2023

Câu chuyện xây dựng hình ảnh cho thương hiệu từ những điều nhỏ nhất

Hình ảnh thương hiệu (Brand Image) là yếu tố vô cùng quan trọng, sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp khi muốn định vị thương hiệu của mình. Hình ảnh thương hiệu giúp thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu với Khách hàng qua cách tiếp cận cảm xúc một cách sinh động và trực quan nhất, bởi việc quyết định mua sản phẩm hay tìm kiếm một dịch vụ tốt không đơn thuần là việc mua bán mà còn là những trải nghiệm tác động sâu đến cảm nhận, đánh giá, niềm tin của khách hàng bởi hệ thống nhận diện thương hiệu thể hiện qua hình ảnh thương hiệu. Đây chính là yếu tố quan trọng mà hình ảnh thương hiệu sẽ giúp kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Đăng lúc : 10:01:45 AM, 12/07/2023

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url