TIN TỨC

Đăng lúc: 23/04/2022 02:25:19 PM

BONGSEN MEDIA - ĐỐI TÁC CỦA BẠN TRONG QUÁ TRÌNH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Hiện nay, với sự phát triển của các hình thức truyền thông quảng cáo hiện đại, các doanh nghiệp có nhiều cách để tiếp cận đến Khách hàng. Tuy nhiên, đồng nghĩa với sự phát triển đó là sự cạnh tranh đang ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn. Vậy làm thế nào để thương hiệu Doanh nghiệp của Bạn tạo được dấu ấn, không chìm lẫn với hàng trăm thương hiệu khác?

Tâm nguyện tìm ra giải pháp cho mọi thách thức trong ngành truyền thông luôn mang đến cho BongSen Media một mục tiêu đầy cảm hứng, đó là trở thành đối tác giúp Bạn giải quyết mọi vấn đề của quá trình tư vấn, xây dựng và phát triển chiến lược thương hiệu.

Luôn bắt kịp với xu hướng phát triển của marketing hiện đại trên các nền tảng hội nhập thế giới, BSM luôn đề xuất và phát triển những chiến lược truyền thông hiệu quả nhất cho Khách hàng, thể hiện một cách rõ nét sức mạnh mang con người đến với nhau thông qua ý tưởng truyền thông marketing độc đáo, táo bạo.

  1. Tư vấn xây dựng thương hiệu hiệu quả: Hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của từ khâu tư vấn chiến lược, phát triển sáng tạo, đánh giá và hoạch định cho từng giai đoạn.
  2. Tư vấn chiến lược Marketing hỗ trợ khách hàng trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông và quảng cáo sản phẩm.
  3. Hệ thống Marketing đặc thù của BSM thể hiện sự đa dạng các giải pháp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: nghiên cứu thị trường, tư vấn kế hoạch marketing, lên ý tưởng và concept thiết kế các sản phẩm truyền thông, hoạt động xúc tiến bán hàng, quan hệ công chúng nhằm lan tỏa thương hiệu, đẩy mạnh doanh thu bán hàng và đạt hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ toàn diện cho phép BSM cung cấp đến Khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh đáp ứng được yêu cầu mục tiêu truyền thông của Khách hàng.

Trong mọi dự án, các chuyên gia của BongSen Media đều nỗ lực thể hiện tối đa tính sáng tạo và tầm vóc kiến thức chuyên môn nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho Khách hàng và các sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của mình.

------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ - https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsenmedia

Hotline: 024.38264410 – 0989 503 105 – 086 8235471- 0862 934 870 - 024 39348854

 

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Đăng lúc : 17:15:10 PM, 16/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url