TIN TỨC

Đăng lúc: 16/06/2022 05:15:10 PM

4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu

Một slogan được đánh giá tốt khi nó góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng với những giá trị ngôn ngữ độc đáo của nó. 

Slogan là một lời văn ngắn gọn diễn tả cô đọng về giá trị của doanh nghiệp muốn thông báo đến thị trường. Slogan là thành phần quan trọng khi doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing cùng với logo và tên thương hiệu. Để tạo một slogan ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng, doanh nghiệp cần làm gì?

Mặc dù không có quy tắc cụ thể nào để tạo ra một slogan hấp dẫn nhưng vẫn cần một số đặc điểm chính mà một slogan nên có như:

1. Tính ngắn gọn

Một slogan ngắn gọn sẽ nhanh chóng được ghi nhớ lại mà không mất nhiều thời gian để đưa vào tâm trí của khách hàng từ đó xác suất lưu giữ thông tin cũng trở nên cao hơn.

2. Sự rõ ràng

Slogan tốt nhất giúp thiết lập bản sắc thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách rõ ràng và đơn giản. Thể hiện những gì doanh nghiệp muốn người tiêu dùng biết và cảm nhận thông qua cách truyền đạt đơn giản.

3. Mạnh mẽ

Các chiến dịch quảng cáo sử dụng ngôn ngữ chủ động với các động từ mạnh hoặc từ ngữ mang tính cấp thiết sẽ điều hướng người tiêu dùng tiềm năng đến với thương hiệu một cách có chủ đích. Cần đảm bảo rằng ngôn ngữ được sử dụng khiến người tiêu dùng muốn thực hiện ngay.

4. Đáng nhớ

Một slogan đáng nhớ sẽ kết hợp của những từ ngữ mạnh mẽ cùng thông điệp súc tích để tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng của doanh nghiệp.

Trên đây là những tổng hợp của BongSen Media về 4 yếu tố tạo nên một slogan hay cho thương hiệu của doanh nghiệp. Mong bài viết hữu ích với bạn.

 ------------------✬------------------

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt 

A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội

E: info@bongsencreative.com

Website: https://bongsencreative.com/ - https://bongsencalendar.com/

Facebook: Bongsen Media

Hotline: 024.38264410 – 0989 503 105 – 086 8235471 - 0862 934 870 - 024 39348854

Tin đăng khác

Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Báo cáo thường niên được đánh giá là bức tranh toàn cảnh thể hiện hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan tới doanh nghiệp trong một năm hoạt động cùng kế hoạch và định hướng phát triển trong năm sau. Do chứa một lượng thông tin lớn và phức tạp, báo cáo thường niên được yêu cầu thiết kế khoa học và hợp lý để người đọc có thể theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng.

Đăng lúc : 11:40:22 AM, 18/07/2022

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại mà thiếu đến một website dành cho mình. Ngay cả khi đó chỉ là một trang web đơn giản, được thiết kế có chất lượng tốt cũng có thể mang lại lợi thế cho bạn bởi nó mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ chỉ với một vài click chuột. Phần mềm thiết kế trang web đã phát triển để mọi người dễ dàng sử dụng cho dù không biết viết code.

Đăng lúc : 15:41:35 PM, 09/07/2022

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - Lịch là sản phẩm cơ bản mà quan trọng

Vào các dịp đặc biệt trong năm, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với từng thời điểm, trong đó, lịch là một ấn phẩm có ý nghĩa trong mỗi dịp đầu năm. Không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người nhận.

Đăng lúc : 09:11:53 AM, 30/06/2022

Chiến lược ra mắt sản phẩm hiệu quả

Trong bài viết dưới đây, BongSen Media sẽ giới thiệu một số chiến lược mà doanh nghiệp nên áp dụng khi tung một sản phẩm mới ra thị trường.

Đăng lúc : 12:09:04 PM, 13/06/2022

Khách hàng của chúng tôi
url url url url