TIN TỨC

Đăng lúc: 21/02/2018 05:18:06 PM

Nên đầu tư xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm?

Nhiều Doanh nghiệp đang loay hoay với câu hỏi: Với một nguồn ngân sách hạn hẹp thì nên đầu tư vào xây dựng Thương hiệu hay nên cải tiến sản phẩm?

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Xây dựng thương hiệu hay cải tiến sản phẩm là bài toán tài chính làm đau đầu các CEO

Ngày nay, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi hàng trăm thương hiệu sẵn sàng cung ứng một loại sản phẩm tới người tiêu dùng, khách hàng là chủ thể được các doanh nghiệp săn đuổi nhằm gia tăng doanh thu và thị phần. Do đó, xây dựng Thương hiệu giúp Doanh nghiệp của Bạn tới gần hơn với khách hàng và đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết đến sản phẩm của Bạn, yêu thích và lựa chọn chúng thay vì sản phẩm của những đối thủ khác.

Tuy nhiên nếu chỉ tập trung xây dựng thương hiệu mạnh mà quên mất chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi thì việc tăng cường quảng bá Thương hiệu ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh thương hiệu. Khi sản phẩm/ dịch vụ  không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm ấy và thông tin tiêu cực về chất lượng sản phẩm sẽ được truyền đi rộng rãi gây tổn hại tới giá trị thương hiệu.

Quay trở lại vấn đề về mức ngân sách hạn chế, người đứng đầu doanh nghiệp cần đầu tư làm gì trước? Cải thiện và Nâng cao chất lượng sản phẩm hay tập trung xây dựng thương hiệu? giải pháp tối ưu là nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với đó là nỗ lực làm Marketing và xây dựng Thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu là công việc dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩmXây dựng thương hiệu là công việc trong dài hạn và nên được làm song song với cải tiến sản phẩm

Thương hiệu, tài sản vô hình gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp cần được đầu tư và tích lũy theo thời gian, bằng nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người tiêu dùng, các chiến lược marketing và thúc đấy thương hiệu hiệu quả. Với mức ngân sách khiêm tốn hãy khôn khéo kết hợp đồng thời những yếu tố trên để xây dựng thương hiệu bền vững và hiệu quả.

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM

VPGD

27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel

(84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176

Fax

(84.4) 39348854

Email

info@bongsencreative.com

Website

www.bongsenmedia.com
www.bongsencreative.com
www.bongsencalendar.com

Facebook

www.facebook.com/BongsenCalendar/

Tin đăng khác

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) VÀ CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi gần như toàn bộ diện mạo của lĩnh vực truyền thông số và cách mà các thương hiệu làm Marketing. Vậy trí tuệ nhân tạo là gì và nhờ đâu nó có những tác động ghê gớm tới mọi mặt của hệ sinh thái thương hiệu?

Đăng lúc : 11:23:51 AM, 22/04/2019

Bộ nhận diện thương hiệu trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh doanh nghiệp.

Đăng lúc : 12:30:31 PM, 07/06/2018

Thiết kế poster cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Thiết kế poster cho doanh nghiệp đòi hỏi một quy trình làm việc chuyên nghiệp và những nguyên tắc sáng tạo phù hợp để truyền tải trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp đến với công chúng.

Đăng lúc : 00:20:18 AM, 11/04/2018

Thiết kế print ad - Những điều nên và không nên

Thiết kế print ad là sự kết hợp giữa sáng tạo hình ảnh và nội dung nhằm mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên ấn phẩm in ấn.

Đăng lúc : 22:50:47 PM, 27/03/2018